Không hiểu vì sao những kiểu quần jeans này lại trở thành mốt!

Mặc dù jeans rách vẫn đang là xu hướng được giới trẻ ưu chuộng, nhưng rách đến te tua và phản cảm thể này thì hơi quá đà rồi.

Chính sự cá tính, nổi loạn và khác biệt của những thiết kế jeans rách đã chinh phục các tín đồ thời trang, và cho dù các xu hướng có thay đổi đến thế nào thì jeans rách vẫn luôn chiếm vị trí chủ chốt trong tủ đồ của mọi cô nàng. Thế nhưng thời gian gần đây, các nàng lại chuộng kiểu “đã rách là phải rách te tua” khiến cho chiếc quần trở nên thiếu tinh tế, thậm chí còn phản cảm khi để lộ quá nhiều da thịt.
1. Jeans rách kiểu “cái bang”

Vẫn biết những vết rách của quần jeans tạo nên nét phá cách, nổi loạn cho chiếc quần cơ bản, nhưng nếu chỉ nhấn nhá vài đường thì lại là chuyện khác. Đằng này, những nhiềcô nàng lại diện những thiết kế rách đến độ te tua, lộ gần như hết đùi, khiến cho những chiếc quần chẳng còn chút gì lạnh lặn cả.

Khó lòng có thể định nghĩa đây là một chiếc quần jeans tử tế. Quần rách đến nỗi vết rách còn to hơn và nhiều hơn cả phần vải che chân.

Chiếc quần này mà lành lặn thì có khi lại đẹp vì nó có những chi tiết lấp lánh đính kết khá là bắt mắt. Nhưng khổ nôi nó lại bị cắt xén thế này thì khó mà ưng được.

Quần rách te tua đùng chuẩn “cái bang”.

Thiều Bảo Trang phá cách táo bạo khi diện mốt quần jeans rách nham nhở kết hợp cùng áo phông trắng. Những vết rách to bản thế này, khó có thể định nghĩa đây là một chiếc quần tử tế.

Vũ Hoàng Điệp gây sốc với jeans rách mảng lớn lộ gần như hết phần đùi.

MC Việt Nga có lẽ sẽ rất thanh lịch trong chiếc áo trắng với dây yếm giả và mũ trắng song chiếc quần jeans rách táo bạo đã phá vỡ tất cả.

Các hotgirl, người nổi tiếng có lẽ là những người khởi nguồn cho mốt quần jeans khó hiểu.

Chiếc quần rách đến nỗi để lộ cả nội y bên trong.

2. Jeans “một mất một còn”

Chẳng hiểu xu hường “một mất một còn” này du nhập từ đâu, nhưng nhiều cô nàng thể hiện sự phá cách quá đà từ một chiếc quần jeans bình thường cắt phăng một bên ống quần để rồi biến nó thành một trào lưu ăn mặc chẳng ai có thể hiểu nổi.

Hương Giang Idol khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước thiết kế jeans “nửa nọ nửa kia” của cô.

Sơn Tùng MTP cũng không nằm ngoài trào lưu này, nhưng khác với Hương Giang, anh chàng ca sĩ nổi loạn này chỉ cắt hết một bên ống chân của quần.

Phong cách của cô nàng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội với chiếc quần “một mất một còn” phản cảm.

Chẳng hiểu tại sao các nàng có thể diện trao lưu quần jeans thế này ra đường.


3. Jeans lộ nguyên vòng 3

Không phải là dáng quần dài như 2 kiểu trên, quần jeans lộ nguyên cả vòng 3 là những thiết kế shorts không thể nào ngắn hơn được nữa. Phần ống quần được cắt nhan nhở, ông sát lấy đùi thậm chí còn lộ không chỉ một ít mà gần như toàn bộ vòng 3 ra ngoài.

Chiếc quần ôm sát, ngắn cũn lộ nguyên cả vòng 3 của cô nàng này càng thêm phản cảm khi cúi xuống.

Những chiếc quần mà người mặc chẳng thể nào tinh tế và duyên dáng được.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s